vincity new saiogn

dự án vincity new saigon

Những ai có thể mua căn hộ Vincity Grand Park có điều kiện gì không

căn h Vincity Grand Park có giá giao động từ 13-19 triệu đồng/m2 có diện tích  căn hộ giao động từ 35m2 đến 90m2 ( từ 1 - 3 phòng ngủ), với mức giá này thì rất nhiều người dân sống tại TP. Hồ Chí MInh có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu được căn hộ Vincity Grand Park.
Thông qua d án Vincity Grand Park chủ đầu tư Vingroup mong muốn tạo lên một công đồng sống văn minh với đồng bộ về tất cả từ cơ sở hạ tầng - tiện ích - các dịch vụ tốt nhất giống như một thành phố tiện ích thu nhỏ với giá trị từ 700 triệu/căn

mua căn hộ Vincity New Saigon

Thông tin dự án Vinhomes Grand Park HOT nhất 2019.
Vinhomes Grand Park – Mở bán quý 3/2019.

Thông tin Vincity New Saigon vừa được công bố ra thị trường đã làm gây tò mò dư luận rất nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi không biết Vincity New Saigon  chất lượng, giá, tiện ích... có những gì mà thu hút mọi người đến như vậy? và Những ai có thể mua căn hộ Vincity Grand Park? Để trải lời cho tất cả các câu hỏi trên chúng tối có cuộc trao đổi với Ông Lê Khắc Tiệp đại diện cho dự án Vincity New Saigon.

câu hỏi 1: những ai có thể mua được căn hộ Vincity Vincity Grand Park?

Tất cả các công dân Việt Nam đều có thể mua và sở hữu cho mình một ngôi nhà Vincity Ne Saigon với giá chỉ từ 700 Tr/căn với mức thu nhập bình quân chỉ từ 7 triệu/tháng là có thể tích lũy là có thể trả dần theo tiến độ hay có sự hỗ trợ ngân hàng là có thể mua được.\

những tiện ích mua căn hộ Vincity New Saigon

cầu hỏi 2: Dự án Căn hộ Vincity Grand Parkcó khách gì so với các dự án khác:

Dự án Vincity New Saigon có rất nhiều những dịch vụ và và tiện ích, với quy mô rất khác biệt so với các dự án khác hiện nay, dự án được xây dựng trên khu đất quy mô lớn được ví như một Thành phố thủ nhỏ nằm giữa trung tâm quận 9 bao gồm đầy đủ các tiện ích: Bệnh viện vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom...và còn rất rất nhiều các tiện ích khách nữa.

cầu hỏi 3: Tại TP. Hồ Chí Minh chủ đầu tư Vingorup sẽ triển khai dự án Vincity ở đâu? quận nào?

Tại TP. Hồ Chí Minh chủ đầu tư Vingorup sẽ cho ra mắt dự án Vincity Grand Park tại quận 9 với quy mô có diện tích lên tới 365ha với đây đủ các dịch vụ tiện ích khép kín kèm theo.

công viên mua căn hộ Vincity New Saigon

câu hỏi 4: dự án Vincity Grand Park tại quận 9 sẽ quy hoạch bao gồm những phân khu chức năng gì:

- Chủ đầu tư:  Vingroup.
- Tên dự án: Vincity Grand Park
-  Diện tích đất dư án: Hơn 365 ha.
- Mật độ xây dựng Vincity Grand Park: Từ 20 – 25%
- Dịch vụ và Tiện ích: Trường học, bệnh viện, căn hộ, nhầ phố, biệt thự, trung tâm thương mai....
Với tất cả các những dịch vụ và tiện ích vượt trội Vingroup chủ đầu tư mong muốn mang lại môi trường sống trong lành với đầy đủ những dịch vụ kèm theo cho cư dân tương lại có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Copyright © 2017 Căn hộ Vincity Grand Park All rights reserved