vincity new saiogn

dự án vincity new saigon

Khi nào khi công d án Vincity New Saigon

Theo chúng tối được biết dự án Vincity New Saigon được chủ đầu tư Vingorup khởi công vào tháng 5 năm 2017 tại vị trí trung tâm quận 9 tuy nhiên chưa có công bố chính thức trên báo chí truyền thông, nhưng cuộc họp mới đây của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị dự án Vincity New Saigon đã được cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. Thủ tướng rất hoan ngân dự án mang một giá trị nhân văn rất cao.
Thông qua thương hiệu mới Vincity chủ đầu tư mong muốn tất cả những ngường dân sinh sống và lập nhiệp tại Thành Phố đều có thể sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước với chỉ 700tr. căn được trả dần theo từn năm. Vây câu hỏi Nếu không mua căn hộ từ bây giờ thì chờ đến khi nào mới mua

Khi nào khởi công dự án Vincity New Saigon

QUY MÔ DỰ ÁN VINCITY NEW SAIGON:

Tên dự án: VinCity New Saigonb
Diện tích dự án: ~350ha
Vị trí dự án: tọa lạc ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. Hồ Chí Minh
Mật độ xây nhà ở: Chỉ 20% — 25%

Khi nào khởi công dự án Vincity New Saigon với giá bán 700

GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

Các căn hộ Vincity New Saigon bao gồm từ 1 – 3 phòng ngủ  giá bán chỉ từ 700 triệu/căn

Khi nào khởi công dự án Vincity New Saigon

Hiện nay nhu cầu nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh có khoảng 13 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố mà đại đa số không có điều kiện tiếp cận vì giá quá cao không đủ điều kiện để mua. Chính vì nắm bắt được nhu cầu trên chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án căn hộ Vincity New Saigon với mức giá vừa phải với mong muốn ai cũng có thể sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước. với giá chỉ từ 700 triệu / căn hộ Vincity New Saigon với quy mô lớn đồng bộ khép kính về các dịch vụ và tiện ích...với giá rất phù hợp với đại đa số những ai có thu nhâp vừ phải thi có thể mua được vậy câu hỏi nều bạn “Không mua nhà bây giờ thì đợi đến khi nào mới mua?”

Copyright © 2017 Căn hộ Vincity quận 9 All rights reserved